Indicator đếm thời gian nến

indicator dem thoi gian nen- dai dien

Indicator đếm thời gian nến hay indicator đếm ngược thời gian là một trong những indicator thiết yếu trên MT4 cho bạn biết còn bao lâu nữa thì cây nến hiện tại sẽ kết thúc. Điều này giúp bạn khá nhiều trong quyết định ra vào lệnh của mình, đặc biệt đối với những trader vào lệnh ở khung thời gian thấp. Ở bài viết này, TN sẽ giới thiệu tới bạn 5 công cụ đếm thời gian nến để bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Bar Clock

indicator dem thoi gian nen

Bar Clock- Indicator đếm ngược thời gian nến

Indicator này hiển thị thời gian đóng nến và spread (hiển thị ở 2 khu vực màu vàng như hình trên). Đây cũng là một indicator khá hay nhưng nhiều khi thời gian hiển thị ở ngay sát nến có thể khiến bạn mất tập trung.

Link download: Bar Clock

2. Candle Time End and Spread

indicator-dem-thoi-gian-nen-1

Candle Time End and Spread

Đúng như cái tên của nó, Indicator này cho bạn biết thời gian đóng nến và Spread. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của indicator này (phần trong khung vàng) ở 1 trong 4 góc của màn hình. Cá nhân TN cũng đang sử dụng Candle Time End and Spread và thấy rất hài lòng.

Link download : Candle Time End and Spread

3. Candle Closing Time Remaining

indicator dem thoi gian nen 2

Candle Closing Time Remaining- Indicator đếm ngược thời gian nến đơn giản

 

Nếu bạn là một người thích sự đơn giản, chắc hẳn Candle Closing Time Remaining sẽ làm bạn hài lòng. Đây là một indicator hiển thị đơn giản thời gian nến còn lại theo kiểu digital clock . Ví dụ 01:14:22 (hh:mm:ss).

Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh vị trí đồng hồ đếm ngược ở một trong bốn góc phần tư.

Link download cho MT4: Candle Closing Time Remaining

4. QFF Candle Countdown

indicator dem thoi gian nen 3

QFF Candle Countdown Indicator

QFF Candle Countdown cũng là một Indicator đếm thời gian nến khá được ưa chuộng. Giống với Bar Clock, indicator này cũng hiển thị giờ ở ngay sát cây nến.

Link download cho MT4: QFF Candle Countdown

Có thể bạn quan tâm: Indicator đo sức mạnh đồng tiền: tại đây

5. iClock Mod1

iclock mod-indicator dem thoi gian nen

iClock Mod1- Đồng hồ đếm ngược chạy khá “mượt”

iClock Mod1 là một chỉ báo khá đặc biệt so với 4 chỉ báo bên trên mà TN muốn giới thiệu sau cùng. 4 indicator trên đều có chung một đặc điểm là hay bị lag (đồng hồ đếm ngược bị dừng vài giây rồi mới nhảy số mới), nhiều khi gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Iclock Mod1 thì chạy mượt và đã khắc phục hoàn toàn được tình trạng này. Về vị trí hiển thị thì bạn có thể xem ở hình bên trên.

Link download cho MT4: iClock Mod1

Kết

Trên đây là 5 indicator đếm ngược thời gian mà TN muốn giới thiệu đến bạn. Mỗi indicator có một cách hiển thị cũng như tính năng riêng biệt. Hãy thử trải nghiệm và chọn cho mình chỉ báo phù hợp nhé.

Happy trading!

You may also like...